Trạm thu phí Phú Yên – Thông tin và giá vé

Chủ phương tiện cá nhân hoặc các doanh nghiệp vận tải có nhu cầu vận chuyển qua trạm thu phí Phú Yên cần trả mức phí 35.000 – 240.000 VNĐ/lượt. Thông tin cụ thể có trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo để biết rõ hơn và chuẩn bị trước.

1. Thông tin chung về trạm thu phí Phú Yên

Tỉnh Phú Yên hiện có 2 trạm thu phí:

 • Trạm thu phí An Dân: Km 1298+150, quốc lộ 1 đặt tại xã An Dân, huyện Tuy An, Phú Yên.
 • Trạm thu phí Đèo Cả: Km 1+200, Hoà Xuân Nam, Đông Hòa, Phú Yên.

Cả hai trạm đều do Công ty Cổ phần đầu tư Đào Cả là chủ đầu tư.

Trạm thu phi An Dân

An Dân là 1 trong 2 trạm thu phí ở Phú yên do Công ty Cổ phần đầu tư Đào Cả là chủ đầu tư.

2. Giá vé trạm thu phí Phú Yên

Giá vé tại các trạm thu phí Phú Yên lần lượt như sau:

2.1. Giá vé tại thu phí An Dân

Loại xe Vé lượt (VNĐ) Vé tháng (VNĐ) Vé quý (VNĐ)
Xe dưới 12 ghế ngồi; xe có tải trọng dưới 2 tấn;
Các loại xe buýt vận tải khách công cộng;
35.000 Không có Không có
Xe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi;
Xe có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn;
50.000 Không có Không có
Xe từ 31 ghế ngồi trở lên; Xe có tải trọng từ 4 tấn đến dưới 10 tấn;
Xe đầu kéo không kéo theo rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc;
75.000 Không có Không có
Xe có tải trọng từ 10 tấn đến dưới 18 tấn;
Xe chở hàng bằng container 20 feet
120.000 Không có Không có
Xe có tải trọng từ 18 tấn trở lên;
Xe chở hàng bằng container 40 feet
180.000 Không có Không có

2.2. Giá vé tại trạm thu phí hầm Đèo Cả

Loại xe Vé lượt (VNĐ) Vé tháng (VNĐ) Vé quý (VNĐ)
Xe dưới 12 ghế ngồi; xe có tải trọng dưới 2 tấn;
Các loại xe buýt vận tải khách công cộng;
90.000 Không có Không có
Xe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi;
Xe có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn;
130.000 Không có Không có
Xe từ 31 ghế ngồi trở lên; Xe có tải trọng từ 4 tấn đến dưới 10 tấn;
Xe đầu kéo không kéo theo rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc;
75.000 Không có Không có
Xe có tải trọng từ 10 tấn đến dưới 18 tấn;
Xe chở hàng bằng container 20 feet
170.000 Không có Không có
Xe có tải trọng từ 18 tấn trở lên;
Xe chở hàng bằng container 40 feet
240.000 Không có Không có

Lưu ý: Giá vé trong hai bảng trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Trạm thu phí Hầm Đèo Cả - Phú Yên

Giá vé tại trạm thu phí Hầm Đèo Cả (Phú Yên) là 90.000 – 240.000 VNĐ/lượt tùy phương tiện.

3. Thu phí không dừng tiện lợi ePass tại trạm Phú Yên

Hiện nay, trạm thu phí Phú Yên đã sử dụng hình thức thu phí không dừng. Đây là hình thức thu phí điện tử, chuyển khoản trước hoặc trừ tiền vào tài khoản giao thông khi xe đi qua. Hệ thống sẽ tự động nhận diện xe và trừ tiến nên tài xế không cần dừng lại.

So với hình thức thu phí thủ công (MTC), hình thức thu phí không dừng có nhiều điểm tiện lợi hơn. Cụ thể, hình thức thu phí này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích như:

 • Đơn giản, dễ dàng sử dụng: Chỉ cần người dùng đã đăng ký dịch vụ, dán thẻ và còn đủ tiền trong tài khoản là có thể qua trạm dễ dàng. Mọi thông tin được lưu lại trong tài khoản, không cần ghi chép.
 • Nhanh gọn, tiết kiệm: Người dùng có thể qua các trạm thu phí Phú Yên nhanh hơn hình thức thu phí thủ công 60 lần và tiết kiệm thêm được tiền xăng xe.
 • An toàn: Người dùng hạn chế được nguy cơ nhiễm bệnh do không tiếp xúc trực tiếp và giảm thiểu tai nạn do không phóng nhanh, vượt ẩu sau khi chờ đợi quá lâu tại trạm thu phí.
 • Bảo vệ môi trường: Người dùng hạn chế được lượng khí thải ra môi trường khi đi qua trạm và giảm được lượng gỗ tiêu thụ do không dùng vé giấy.

VDTC – 1 thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viettel – được ra đời với sứ mệnh đem đến cho người dân khắp cả nước những lợi ích này. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ thu phí không dừng ePass:

 • Dễ tiếp cận: Người dùng có thể đăng ký dịch vụ ở tất cả bưu cục Viettel Post, hệ thống siêu thị Viettel Store, điểm giao dịch lưu động, trạm đăng kiểm xe cơ giới liên kết với VDTC trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.
 • Có thể trải nghiệm dịch vụ đăng ký ngay tại nhà: Chỉ với một chiếc smartphone hoặc máy tính là người dùng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ thu phí không dừng ePass và nhân viên VDTC sẽ đến tận nơi hỗ trợ.
 • Đa dạng sự lựa chọn thanh toán: Người dùng có thể thanh toán trước theo tháng, quý hoặc thanh toán ngay khi qua trạm đều được. VDTC có nhiều hình thức nạp tiền như nộp tiền mặt, chuyển khoản từ quầy giao dịch ngân hàng, ứng dụng ngân hàng trực tuyến, ví điện tử…
 • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo: VDTC có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, VDTC cũng thường xuyên triển khai các chương trình miễn phí, giảm giá, tặng quà để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thẻ ePass thu phí không dừng

Dịch vụ thu phí không dừng ePass – giải pháp xóa tan nỗi lo bị nhiễm Covid 19 của các lái xe đường dài.

Nếu có nhu cầu đăng ký để hưởng những lợi ích này, khách hàng chỉ cần làm theo một trong 4 cách sau:

 • Đăng ký tại trạm BOT Phú Yên: Khách hàng chỉ cần mang theo các giấy tờ cần thiết, đến trạm thu phí An Dân hoặc trạm thu phí hầm Đèo Cả, gặp nhân viên trạm để đăng ký. Nhân viên trạm sẽ hướng dẫn điền vào biểu mẫu đăng ký rồi hoàn thiện hồ sơ, dán thẻ cho khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản và dùng thẻ ePass qua trạm luôn.
 • Đăng ký online trên website ePass hoặc app ePass: Khách hàng bấm vào nút Đăng ký hiển thị trên màn hình chính rồi điền vào biểu mẫu điện tử và gửi đi. Trong vòng 4 ngày, nhân viên VDTC sẽ liên lạc lại theo thông tin đăng ký và đến dán thẻ cho khách hàng.
 • Đăng ký tại các điểm dịch vụ của Viettel như Viettel Post, Viettel Store, Viettel Telecom: Khách hàng mang theo cá giấy tờ cần thiết, đến điểm dịch vụ mà mình cảm thấy thuận tiện nhất để đăng ký. Nhân viên VDTC tại điểm dịch vụ sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký và dán thẻ ePass vào kính/ đèn xe cho khách hàng.
 • Đăng ký tại trung tâm đăng kiểm xe cơ giới liên kết với VDTC: Khách hàng mang giấy tờ đến trạm đăng kiểm xe cơ giới liên kết với VDTC gần nhất để được hướng dẫn cách đăng ký, làm thủ tục và dán thẻ lên kính chắn gió/ đèn xe.

Chỉ cần làm theo sự hướng dẫn ở trên, chủ phương tiện cá nhân hoặc các doanh nghiệp vận tải có nhu cầu vận chuyển qua trạm thu phí Phú Yên có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ thu phí không dừng ePass dễ dàng. Trong quá trình đăng ký, sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, khách hàng đều có thể liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ.

ePass tiên phong giao thông số – Miễn phí dán thẻ suôn sẻ hành trình

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *