Thông tin và mức phí tại trạm thu phí Ninh Lộc – Khánh Hòa

Giá vé trạm thu phí Ninh Lộc – Khánh Hòa có mức từ 35.000đ/lượt đến 200.000đ/lượt tùy thuộc vào loại phương tiện. Trạm thu phí Ninh Lộc cũng đã triển khai dịch vụ thu phí không dừng với nhiều lợi ích dành cho người dân. Tài xế có nhu cầu di chuyển qua các trạm này có thể đọc bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin.

1. Thông tin chung về trạm thu phí Ninh Lộc

Trạm thu phí Ninh Lộc trước đây gọi là trạm BOT Ninh An, được đặt tại vị trí km1425 + 200 trên Quốc lộ 1, thuộc địa bàn xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa.

Đây là trạm thu phí hoàn vốn cho dự án đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Km 1374+525 – Km1392 và đoạn Km 1405 – Km 1425+500 tỉnh Khánh Hòa theo hình thức BOT, do công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả Khánh Hòa vận hành, quản lý.

Trạm thu phí BOT Ninh Lộc bắt đầu thu phí từ ngày 1/1/2016 với thời hạn 21 năm 8 tháng.

Các xe xếp hàng chờ qua trạm thu phí ninh lộc

Các xe xếp hàng chờ qua trạm BOT Ninh Lộc

2. Giá vé trạm thu phí Ninh Lộc

Trạm thu phí Ninh Lộc áp dụng mức thu phí theo lượt, không có vé tháng, vé quý.

Loại phương tiện giao thông Vé lượt (VNĐ)
Xe dưới 12 ghế ngồi; xe có tải trọng dưới 2 tấn; Các loại xe buýt vận tải khách công cộng; 35.000
Xe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi; Xe có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn; 50.000
Xe từ 31 ghế ngồi trở lên; Xe có tải trọng từ 4 tấn đến dưới 10 tấn; Xe đầu kéo không kéo theo rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc; 75.000
Xe có tải trọng từ 10 tấn đến dưới 18 tấn; Xe chở hàng bằng container 20 feet 140.000
Xe có tải trọng từ 18 tấn trở lên; Xe chở hàng bằng container 40 feet 200.000
Xem ngay: Trạm thu phí Nguyễn Văn Linh

Trạm Ninh Lộc áp dụng mức giảm giá vé cụ thể như sau:

 • Đối tượng được giảm giá vé là các phương tiện nằm trên địa bàn 8 xã, phường, gồm: Ninh Lộc, Ninh Quang, Ninh Hà, Ninh Ích, Ninh Hưng, Ninh Bình, Ninh Hiệp, Ninh Giang. Ngoài ra, các xe thuộc cơ quan nhà nước lân cận trạm thu phí không thuộc đối tượng được miễn giảm.
 • Mức giảm được áp dụng:
  • Xe loại 1 và 2 không dùng để kinh doanh giảm 50% giá vé.
  • Xe loại 1 và 2 sử dụng kinh doanh và các loại khác giảm 40% giá vé.
  • Xe buýt nội tỉnh giảm 100%.
 • Thời gian áp dụng giảm giá vé từ ngày 1/5/2018.

3. Trạm thu phí Ninh Lộc thu phí theo hình thức nào?

Thực hiện lộ trình thu phí không dừng theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, cho đến nay, trạm thu phí Ninh Lộc đã triển khai lắp đặt và vận hành hình thức thu phí không dừng kể từ ngày 31/12/2020. Tại đây đã bố trí 2 làn xe thu phí tự động.

Trạm thu phí Ninh Lộc

Trạm thu phí Ninh Lộc đã từng để xảy ra tình trạng bức xúc cho người dân vì sự không minh bạch trong thu phí

Đứng trước những bất cập về thu phí không minh bạch, thất thoát tài chính của hình thức thu phí thủ công, hình thức thu phí không dừng đã khắc phục nhiều điểm hạn chế mang lại lợi ích cho người dân, nhà đầu tư và nhà nước như:

 • Không cần thanh toán tiền mặt, giảm thiểu thất thoát hay thu sai mức quy định.
 • Giảm thiểu ùn tắc giao thông do các xe không phải dừng khi qua trạm để mua vé hay trả tiền mặt.
 • Rút ngắn thời gian di chuyển.
 • Tiết kiệm nhiên liệu bởi các xe sẽ đi qua trạm với tốc độ đều, giảm thiểu việc khởi động tăng tốc.
 • Quản lý hành trình, hóa đơn dễ dàng, đơn giản trên một ứng dụng. Điều này đặc biệt có lợi cho doanh nghiệp vận tải.
 • Giảm thiểu giấy in vé, giảm thiểu khói bụi dừng đỗ góp phần bảo vệ môi trường.
Dịch vụ thu phí không dừng đã được triển khai rộng khắp trên toàn quốc, người dân có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ePass của công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam. Là 1 trong 2 đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí không dừng tại Việt Nam và được nhiều người dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật:
 • Trực thuộc tập đoàn Viettel nên các sản phẩm dịch vụ do VDTC cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu.
 • Đăng ký dán thẻ tại nhà tiện lợi: Truy cập website và đăng ký dịch vụ thu phí không dừng online, nhân viên ePass sẽ liên hệ và đến tận nơi dán thẻ.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi ngập tràn, ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí qua trạm lần đầu, giảm phí qua trạm, bốc thăm may mắn…
 • Chăm sóc khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Đa dạng phương thức thanh toán cho khách hàng dễ dàng thực hiện như: nạp tiền trực tiếp tại trạm, chuyển khoản qua ngân hàng liên kết, ví điện tử… giúp khách hàng dễ dàng thực hiện.
 • Không lo tồn đọng vốn: khách hàng có thể dễ dàng rút tiền ra khỏi tài khoản khi không sử dụng nhờ việc liên kết tài khoản ePass thông qua ví điện tử Viettel Pay.
 • Điểm dịch vụ rộng khắp toàn quốc: có mặt tại 63 tỉnh thành, VDTC giúp người dân dễ dàng tiếp cận với với dịch vụ thu phí không dừng ePass và nhận được những tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các điểm đăng ký dịch vụ

Điểm dịch vụ rộng khắp qua trạm dễ dàng, giảm thời gian qua trạm với app ePass

Nhằm giúp người dân tiếp cận gần hơn với dịch vụ thu phí không dừng ePass, VDTC triển khai 4 hình thức đăng ký vô cùng thuận tiện như sau:

 • Đăng ký online dán thẻ tại nhà: Bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc ePass và làm theo hướng dẫn tại đây. Sau khi hoàn tất đăng ký online, nhân viên VDTC sẽ liên hệ với bạn trong vòng 4 ngày, và tiến hành dán thẻ vào kính/ đèn xe cho bạn. Hình thức này khách hàng không cần phải di chuyển đến bất cứ địa điểm nào.
 • Đăng ký tại các điểm dịch vụ Viettel Post, Viettel Store, Viettel Telecom : Khách hàng lựa chọn điểm dịch vụ gần nhất và mang theo giấy tờ cần thiết để đăng ký sử dụng dịch vụ thu phí không dừng. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký, dán thẻ vào xe, hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản hoặc liên kết tài khoản với ví điện tử Viettel Pay.
 • Đăng ký tại trạm thu phí Ninh Lộc: Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết, khi di chuyển qua trạm BOT Ninh Lộc hoặc bất kỳ trạm BOT nào do VDTC quản lý trên toàn quốc và đăng ký. Nhân viên tại trạm sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký, dán thẻ xe, nạp tiền chưa đầy 5 phút. Bạn có thể tận hưởng luôn lợi ích của dịch vụ thu phí không dừng khi qua trạm.
 • Đăng ký trại trung tâm đăng kiểm xe cơ giới liên kết với VDTC: Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi đến trạm đăng kiểm xe cơ giới gần nhất, gặp nhân viên đăng ký dịch vụ thu phí không dừng. Tại đây bạn cũng sẽ được hướng dẫn đăng ký, dán thẻ lên kính chắn gió hoặc đèn xe.

Với phương thức thanh toán đa dạng, bạn có thể thực hiện nạp thẻ vào tài khoản ePass dễ dàng thông qua 3 hình thức:

Hình thức thanh toán đa dạng

Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho người sử dụng

 • Nạp tiền trực tiếp tại các điểm cung cấp dịch vụ
 • Thực hiện nạp tiền thông qua app hoặc website ePass
 • Nạp tiền vào thẻ thông qua ví điện tử như MoMo, Viettel Pay, VBan .. hoặc chuyển khoản ngân hàng

Chi tiết cụ thể các cách nạp tiền vào tài khoản bạn có thể tham khảo tại đây.

Như vậy với dịch vụ thu phí không dừng ePass bạn có thể di chuyển thuận lợi, dễ dàng qua trạm thu phí Ninh Lộc đồng thời được hưởng những lợi ích do hình thức này mang lại. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm những ưu đãi cùng ePass bạn nhé!

ePass tiên phong giao thông số – Miễn phí dán thẻ suôn sẻ hành trình

Liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7: 19009080

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *